Phân biệt sự giống và khác nhau của bếp gas hồng ngoại Redsun với bếp gas thông thường?
Bếp gas hồng ngoại khác bếp gas thường ở điểm nào?
Đặc điểm phân biệt chính để phân biệt giữa bếp gas hồng ngoại và bếp gas thường nằm ở cấu tạo đầu đốt. Đầu đốt bếp gas hồng ngoại được làm từ gốm ceramic nguyên chất thay vì kim loại, có bề mặt phẳng (giúp tăng diện tích phát xạ). Thực tế, Ceramic là chất liệu được dùng trong công nghiệp nung sấy với khả năng chịu nhiệt cao (càng nung càng bền). Phần thân gốm ceramic được cấu tạo dạng lưới với hơn 7.500 lỗ li ti, bố trí tối ưu nhất để mang lại hiệu quả đốt nóng hoàn hảo.
Bếp gas hồng ngoại Redsun được biết đến với công nghệ hồng ngoại tiên tiến, đốt cháy 100% lượng gas tiêu thụ. Với nguyên lý hoạt động gas được đưa vào bầu gốm gặp ngọn lửa gas mồi đốt cháy nung nóng bề mặt mâm gốm, Ceramic khi bị đốt nóng đến đỏ hồng tạo ra bức xạ hồng ngoại cường độ cao, lên đến hơn 1000 độ C. Vì thế, gas không bị hao phí ra môi trường xung quanh mà tập trung chuyển sang dạng bức xạ hồng ngoại với hiệu suất lên đến 96% và truyền thẳng đến vật cần đun nấu giúp giảm hơn 30% thời gian nấu chín thức ăn và có thể tiết kiệm lên đến 22% lượng gas tiêu thụ.
Không sợ đen nồi, chống gió, hệ thống báo đông an toàn khi sử dụng
Việc đốt cháy khí gas 100% diễn ra trên bề mặt gốm ceramic, đồng nghĩa với việc đầu đốt hồng ngoại đốt nóng bằng tỏa nhiệt lượng, không có “ngọn lửa” dư thừa trong suốt quá trình nấu vì vậy sẽ không để lại các vết ám đen dưới đáy nồi, giữ cho nồi chảo của bạn luôn sạch sẽ.
Mâm gốm được mô phỏng như là bếp tổ ong truyền thống giúp nhiệt lượng được duy trì tập trung vào đáy nồi. Đặc biệt, bếp có khả năng chống gió thổi tắt do tác động từ môi trường xung quanh bếp. Hệ thống tự động, tích hợp còi báo động khi bếp gặp sự cố trào nước, hết nhiên liệu, rò rỉ gas, bếp tắt độ ngột,…sẽ tự động ngắt gas an toàn tuyệt đối với người sử dụng.
Tuổi thọ của bếp gas hồng ngoại Redsun ra sao?
Bếp gas hồng ngoại cao cấp Redsun được nhập khẩu nguyên chiếc, công nghệ Itaia được thiết kế và lắp ráp đồng bộ, có phần đầu đốt được làm bằng gốm Ceramic nguyên chất, mặt kính được làm bằng kính chịu lực, chịu nhiệt độ cao chống trầy sước, phần thân và máng bếp được tráng nước men chống rỉ bền bỉ với thời gian. Tuổi thọ của bếp khá cao từ 5-8 năm, cùng với chính sách bảo hành lên tới 4 năm từ phía công ty.
Trong quá trình sử dụng không phải lo về việc thức ăn hay dầu mỡ vô tình dính lên bề mặt mâm gốm. Nhiệt độ cực cao ngay tại bề mặt đầu đốt có thể giúp đốt cháy hoàn toàn các cặn bẩn này mà không để lại dấu vết. Ưu điểm của chất liệu Ceramic này còn giúp tránh được việc rỉ sét như các đầu đốt kim loại. Tuy nhiên, người sử dụng nên cẩn thận không để các vật nặng rơi trực tiếp vào bề mặt gốm này, có thể gây nứt vỡ khiến chức năng tiết kiệm gas không còn tác dụng.